Skerðu kjötið í þunna strimla. Settu það í skál og kryddaðu með salti, pipar og paprikukryddi. Kreistu límónuna út í, hrærðu vel og geymdu skálina í ísskáp í 30 mín.
Fræhreinsaðu chili-piparinn og settu í pott ásamt afhýddum tómötum. Bættu soði út í og láttu suðuna koma upp. Lækkaðu síðan hitann og láttu malla í u.þ.b. 20 mín.
Afhýddu og hakkaðu lauk. Skerðu papriku, tómata, mangó og lárperu í teninga. Hakkaðu kóríander gróft. Skerðu sítrónu í sneiðar.
Hitaðu olíu á pönnu og steiktu laukinn. Hitaðu vefjurnar í ofni skv. leiðbeiningum á pakka á meðan hann steikist.
Smyrðu sósu á vefjurnar og settu nautakjöt og grænmeti ofan á. Stráðu að endingu kóríander yfir.
Kreistu sítrónu yfir vefjurnar og berðu fram.