Hitaðu ofninn að 200°C. Útbúðu sósuna með því að blanda Knorr Bolognese saman við tómata. Láttu suðuna koma upp og sósuna malla í 5 mín.
Sneiddu lauk og merðu hvítlauksrif. Hakkaðu timían fínt. Snöggsteiktu lauk og hvítlauk í smjörlíki í 2–3 mín. þar til þú finnur ilminn. Bættu linsubaunum og timíani saman við og steiktu í 3–4 mín. til viðbótar.
Settu ricotta saman við og hrærðu vel. Fylltu cannelloni-rörin með blöndunni.
Smyrðu botninn á ofnföstu fati með ¾ af Bolognese-sósunni. Raðaðu síðan cannelloni í einfalt lag. Helltu afganginu af sósunni út á og stráðu osti yfir.
Eldaðu í u.þ.b. 30 til 35 mín. eða þar til sósan fer að sjóða.
Cannelloni er hannað fyrir fyllingu. Fylltu rörin þegar þau standa upprétt í upprunalegum pakkningum.
Ef þú vilt nota þurrkaðar linsubaunir skaltu sjóða þær áður en þú byrjar á þessari uppskrift.