Bolognese með ostafylltum kjötbollum

Heildartími
25 mín
Undirbúningstími
10 mín
Hentar fyrir
6

Hráefni

  • 1 meðalstór laukur
  • 1 egg
  • 100 g rasp
  • 750 g fitusnautt nautahakk
  • 18 litlar mozzarella-ostakúlur
  • 2 msk. bráðið smjörlíki
  • 2 pk. Knorr Spaghetti Bolognese
  • 400 g tómatar, ferskir eða úr dós
  • 100 g rifinn parmesan-ostur

Aðferð

Skref 1

Hitaðu ofninn að 220°C. Saxaðu laukinn og pískaðu eggið.

Skref 2

Blandaðu kjöti, raspi, eggi og lauk saman. Búðu til 18, 5 cm bollur. Settu ostakúlu inn í miðjuna á hverri bollu og þektu ostinn með kjötdeigi.

Skref 3

Smyrðu bökunarpappír með bráðnu smjörlíki sem hefur kólnað, raðaðu bollunum ofan á og bakaðu þær í ofni í u.þ.b. 10 mín.

Skref 4

Hrærðu innihaldið úr Knorr Bolognese-pökkunum saman við 100 ml af vatni og tómötum. Láttu suðuna koma upp og sósuna malla í 5 mín.

Skref 5

Settu fulleldaðar kjötbollur út í sósuna. Lækkaðu hitann, settu lok á pottinn og láttu hana malla í 10 mín. í viðbót. Berðu fram með rifnum parmesan.

Tengdar vörur

Spaghetti bolognese kryddblanda